Xúc xích Đức Việt
Tên sản phẩm: Chân giò ủ muối
Xuất xứ: thực phẩm Đức Việt
Trọng lượng: 450g
Đặc điểm: Nguyên liệu chính là thịt heo 100%
Sử dụng gia vị truyền thống Việt Nam nguyên chiếc chân giò được lọc bỏ xương, có dạng hình tròn đều được tẩm ướt gia vị theo phương pháp công nghiệp. Sản phẩm được hong khói bằng gỗ cây bồ đề, mang lại hương vị rất riêng, rất đặc trưng của sản phẩm.. Không sử dụng hóa chất tạo giòn dai công nghiệp( hàn the...), không sử dụng phẩm màu công nghiệp.
Bảo quản: Để trong ngăn mát tủ lạnh (4-6 độ C), sử dụng trong vòng 40 ngày từ ngày sản xuất nếu chưa cắt túi. Nếu đã cắt túi mà chưa dùng hết, buộc kín miêng túi, để vào ngăn đá ở nhiệt độ -18 độ C, dùng trong vòng 90 ngày kể từ ngày sản xuất.
Chế biến: Nếu để ngăn mát có thể đem sử dụng ngay, để nguyên bì, thái lát mỏng. Nếu để trong ngăn đá, trước khi sử dụng cần rã đông sản phẩm bằng cách ngâm cả túi vào bát nước ấm, hoặc để túi ngăn mát tủ lạnh từ sáng đến chiều, rã đông trong lò vi sóng rồi chế biến như cách ở trên.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét